8 Phát Minh Làm Thay Đổi Cả Thế Giới Bị Biến Mất Một Cách Bí Ẩn

8 Phát Minh Làm Thay Đổi Cả Thế Giới Bị Biến Mất Một Cách Bí Ẩn
Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay

Chào các khán giả thân mến của Thế giới hôm nay, trong lịch sử loài người chúng ta có một danh sách vô tận các phát minh đã làm thay đổi rất nhiều cuộc sống của chúng ta ngày nay. Lấy điện thoại thông minh và internet làm ví dụ, bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của bạn mà không có chúng sẽ thế nào không? Tuy nhiên không phải tất cả các phát minh đều được ghi nhận và sử dụng cho đến ngày nay, thực tế là đã có một số phát minh phải nói là có một không hai được tạo ra, nhưng lại vì một lý do nào đó, mà chúng vĩnh viễn không trở thành hiện thực. trong video hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 8 Phát Minh Làm Thay Đổi Cả Thế giới Nhưng Lại Biến Mất Một Cách Bí Ẩn, hãy cùng xem nhé.

8. Tia tử thần
7. Máy tạo mưa Cloudbuster
6. Xe chạy bằng nước
5. Nguồn năng lượng miễn phí
4. Tệp tin siêu gọn
3. Vật liệu Starlite
2. Thiết bị của Rife
1. Xe điện di động

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#TheGioiHomNay #TGHN

Was this helpful?

0 / 0

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *