7 Khẩu Súng Bắn Tỉa Có Khả Năng Xuyên Tường Mạnh Nhất thế Giới

7 Khẩu Súng Bắn Tỉa Có Khả Năng Xuyên Tường Mạnh Nhất thế Giới

Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Kênh thế giới hôm nay. Có bạn nào đã từng xem những bộ phim về lính bắn tỉa chưa? Trông những xạ thủ cực ngầu cùng khẩu súng bắn tỉa hiện đại, bắn hạ mục tiêu một cách dễ dàng và chính xác dù là ở rất xa. Đừng nghĩ những khẩu súng ấy chỉ có trên phim nhé. Chúng tồn tại ngoài đời thật và đôi khi còn đáng sợ hơn chúng ta nghĩ. Theo bạn thì đâu là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất thế giới? AWM, KAR98, SKS… Quên đi, chúng chỉ nổi tiếng trong game thôi, và thậm chí chúng chỉ là con muỗi nhỏ bé so với những khẩu súng mà Thế giới hôm nay sẽ giới thiệu trong video sau đây. Bạn có tò mò muốn biết, vậy đừng bỏ lỡ video nói về 7 súng bắn tỉa có khả năng xuyên tường khó tin nhất hiện nay nhé. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy, đây là loại vũ khí đáng sợ như thế nào. mời các bạn cùng xem.

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#TheGioiHomNay #TGHN

Was this helpful?

0 / 0

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *