5 Siêu Hacker Người Việt Làm Điên Đầu FBI Mỹ

5 Siêu Hacker Người Việt Làm Điên Đầu FBI Mỹ
Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Kênh Thế giới hôm nay, Hacker hay tin tặc tồn tại ở khắp mọi nơi và đương nhiên Việt Nam cũng có. Thậm chí họ còn là những người có tài năng xuất chúng nhưng đã chọn nhầm con đường phạm tội. Trong số đó, họ lựa chọn đối đầu với lực lượng được xem là có quyền lực tối cao ở Mỹ – đó chính là cục điều tra Liên bang hay còn gọi là FBI, cái tên khá quen thuộc với những fan hâm mộ của phim hành động Mỹ. và trong lịch sử hơn 100 năm của mình, FBI đã là trung tâm của hàng trăm vụ án đình đám, tuy nhiên đôi lúc họ cũng phải đau đầu với những hacker đến từ quốc gia hình chữ S – Việt Nam, các bạn có muốn biết những nhân vật mũ đen ấy là ai? Vậy thì còn chần chờ gì mà không xem video.

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#Hacker #TheGioiHomNay #TGHN

Was this helpful?

0 / 0

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *