10 Công Nghệ Ngụy Trang Trong Tối Tân Nhất Trong Quân Đội

10 Công Nghệ Ngụy Trang Trong Tối Tân Nhất Trong Quân Đội
Đăng ký kênh: http://bit.ly/thegioihomnay

Chào mừng bạn quay trở lại với kênh Thế giới hôm nay, các bạn thân mến, nghệ thuật ngụy trang để che giấu những thứ như người, xe cộ, vũ khí… từ lâu đã được quân đội các nước thực hiện. Trong quân sự, ngụy trang là một chiến thuật, nếu như chúng ta sở hữu chiếc áo choàng tàng hình như Harry Potter thì tốt biết mấy, nhưng rất tiếc đó là thứ chỉ có trong phim mà thôi. Còn ở ngoài đời thật thì quân đội các nước đã sử dụng những công nghệ ngụy trang vô cùng độc đáo, nhiều khi là khó tin để có thể chiếm ưu thế và dành chiến thắng. bạn nghĩ đó là những phương thức nào? hãy cùng Thế giới hôm nay tìm hiểu 10 Công Nghệ ẩn núp kinh điển nhất trên thế giới, để xem chúng lợi hại như thế nào nhé.

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#TheGioiHomNay #TGHN

Was this helpful?

0 / 0

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *